Xây thói quen nhỏ – Bùng bứt phá lớn cùng DoYoSe English

Xây thói quen nhỏ – Bùng bứt phá lớn cùng DoYoSe English

Giáo dục chính là cách để bồi đắp thói quen. Nhưng thói quen này không phải tự nhiên mà có, phải nhờ tới sự rèn luyện mỗi ngày. Chính vì vậy, rèn luyện cho con những thói quen tự giác trong hoạt động thường ngày ngay từ khi còn nhỏ là điều rất quan trọng.

DoYoSe English là bộ sản phẩm tiếng Anh thông minh giúp con tự học được phát triển bởi Tập đoàn Kyowon – Tập đoàn giáo dục số 1 tại Hàn Quốc. Chỉ với 60 phút mỗi ngày, trẻ sẽ có 30 phút học kiến thức mới và 30 phút ôn luyện lại những kiến thức vừa học. Trong 60 phút này, bé sẽ có được một chuỗi các ngày học bài bản và có hệ thống theo phương pháp 4R. Vậy phương pháp 4R là gì? Phương pháp 4R bao gồm Ready (Khởi động) – Real (Bài học chính) – Repeat (Lặp lại) – Reinforce (Củng cố) kết hợp giữa việc học và chơi cùng ứng dụng DoYoSe và ôn tập, củng cố kiến thức với Smart Workbook.

Cùng với đó, bộ sản phẩm DoYoSe English sử dụng các màu sắc rực rỡ, đồ hoạ hoạt hình vẽ ngộ nghĩnh với các bài giảng 3D và lồng tiếng bởi diễn viên nhạc kịch Broadway có phát âm chuẩn sẽ khiến các buổi học Tiếng Anh thêm thú vị, không trở nên buồn chán và quá nghiêm túc. Trẻ sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh qua nhiều hoạt động đa tương tác như chạm bút thông minh vào sách, nhảy, hát, tập thể dục. Điều này sẽ kích thích trí sáng tạo, khả năng đa tương tác và giúp cho việc tạo thói quen trở nên dễ dàng và hiệu quả học tập cũng tốt hơn rất nhiều.

Học cùng DoYoSe English 60 phút mỗi ngày sẽ hình thành thói quen tự giác ở trẻ, cùng với sự linh hoạt giữa các hoạt động tương tác sẽ mang đến những giờ học vui vẻ, giúp trẻ dễ tiếp thu được kiến thức hơn. Sau một khoảng thời gian đều đặn học mỗi ngày, trẻ sẽ hình thành thói quen tự học từ sớm. Ba mẹ hãy đầu tư DoYoSe English cho bé nhé!