• Tôi muốn biết giá sản phẩm DoYoSe

  Bộ sản phẩm Premium bao gồm: Máy tính bảng, Ứng dụng học Anh ngữ DoYoSe English trong 01 năm, Bút thông minh Smart Pen và Bộ giáo trình Smart Workbook có giá 18.000.000. Bộ sản phẩm Semi-Premium bao gồm Ứng dụng học Anh ngữ DoYoSe English trong 01 năm, Bút thông minh Smart Pen và Bộ giáo trình Smart Workbook có giá 12.000.000.

 • Tại sao DoYoSe lại đắt như vậy?

  Sản phẩm DoYoSe hoàn toàn không hề đắt. Tất nhiên, khi so sánh với các sản phẩm học tiếng Anh khác anh/chị có thể thấy là sản phẩm này có giá trị cao hơn. Tuy nhiên, DoYoSe Premium là bộ sản phẩm “Tự học tiếng Anh thông minh được thiết kế riêng cho trẻ em” và có thể thay thế việc học tại trung tâm tiếng Anh. Nếu xem việc học với DoYoSe giống như việc như con chúng ta có gia sư tiếng Anh riêng mỗi ngày trong 1 năm thì chi phí như vậy không phải là một con số lớn.
  Giá của DoYoSe English đã bao gồm: Máy tính bảng + Bộ giáo trình trực quan + Smart Pen + Ứng dụng kỹ thuật số (APP). Nếu chỉ tính riêng giá của máy tính bảng, anh chị có thể thấy bộ sản phẩm mà DoYoSe English cung cấp có chi phí rất hợp lý. Những khách hàng đã có thiết bị (Máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh) có thể cân nhắc chỉ mua bộ sản phẩm Semi-Premium với giá thành thấp hơn.
  DoYoSe English tiết kiệm hơn so với các trung tâm tiếng Anh rất nhiều. Thay vì bỏ ra hơn 20 triệu đóng học phí mỗi năm để học ở các trung tâm mà đôi khi chúng ta không thể đảm bảo được chất lượng học tập cho các con, thì với chi phí chỉ bằng một nửa, các con đã có thể học tập thỏa thích với DoYoSe English.

 • DoYoSe English có gì khác so với trung tâm tiếng anh?

  - Phụ huynh sẽ thực sự thấy lo ngại khi mà mặc dù trẻ đã theo học tại trung tâm tiếng Anh từ lâu nhưng vẫn có nhiều trường hợp tiếng Anh của trẻ không được cải thiện đáng kể, con vẫn e dè trong việc sử dụng ngôn ngữ này. Vậy lí do là gì? Vì một giáo viên phải dạy nhiều trẻ đồng thời phải đảm bảo đúng tiến độ của chương trình, dẫn đến việc trẻ không theo kịp tiến độ giờ học hoặc không hiểu bài sau một, hai ngày vắng mặt. Khác với trung tâm tiếng Anh, DoYoSe English là chương trình giảng dạy được cá nhân hóa, thiết kế phù hợp với nhu cầu và tiến độ học tập của từng người học kể cả khi việc học bị gián đoạn vì lý do cá nhân.
  - Khó kiểm tra trực tiếp việc học của con mình tại trung tâm: Bố mẹ khó có thể kiểm tra đột xuất tình hình học tập của con mình, mà sẽ cần liên hệ với trung tâm, qua thư liên lạc. Khác với đó, khi trẻ học với DoYoSe, bố mẹ có thể ngồi bên cạnh quan sát quá trình học tập của trẻ và tham gia học cùng với trẻ bất cứ lúc nào. DoYoSe chính là trung tâm tiếng Anh của mọi gia đình.
  - Học phí ở trung tâm rất đắt: Giờ học ở trung tâm thường kéo dài 2 giờ mỗi buổi, tuần học 1-2 buổi, các lớp học nhóm đông người, học phí cao. Khác với trung tâm, DoYoSe cung cấp chương trình học tiếng Anh thông minh, giúp các con được luyện tập thường xuyên, với thời lượng 30 phút tự học mỗi ngày các con sẽ tiến bộ nhanh chóng, vượt xa sự mong đợi của bố mẹ.
  - Tiềm ẩn rủi ro từ các nguy cơ bên ngoài: Lớp học tại trung tâm thường được tổ chức trong không gian chung đông người ra vào, đặc biệt trong thời kì đại dịch Covid như hiện nay. Đối với DoYoSe English, việc học tập sẽ trở nên an toàn, tiện lợi hơn bao giờ hết. Đây là một giá trị bền vững mà DoYoSe English mang lại cho các con.

 • DoYoSe có gì khác so với các sản phẩm học tiếng Anh trực tuyến khác?

  Hiện nay, nhiều sản phẩm trên thị trường chỉ cung cấp sách giáo khoa hoặc ứng dụng học tập kỹ thuật số dựa trên nền tảng lý thuyết học tập khác nhau. Tuy nhiên, chưa có sản phẩm giáo dục tiếng Anh nào tối ưu hóa hành vi học tập của trẻ. DoYoSe đã nghiên cứu về hành vi học tập của trẻ em và phát triển sản phẩm liên tục trong vòng 5 năm. Đặc biệt, DoYoSe chọn lọc và kết hợp ưu điểm của phương pháp học với giáo trình trực quan và phương pháp học với ứng dụng kỹ thuật số, tối đa hóa hiệu quả tổng hợp khi kết hợp 2 phương pháp này để tạo nên “Chương trình học tiếng Anh thông minh All-in-One”, chắc chắn chỉ DoYoSe mới có trên thị trường Việt Nam. DoYoSe là sản phẩm được các bậc phụ huynh Hàn Quốc khuyên dùng. Sản phẩm đã được kiểm chứng và đánh giá trong nhiều năm qua bởi các bậc phụ huynh khó tính tại thị trường Hàn Quốc, nơi tràn ngập các sản phẩm giáo dục tiếng Anh của Anh và Mỹ.

 • Trẻ có thể tự học với DoYoSe được không?

  DoYoSe English là chương trình được thiết kế để trẻ vẫn cảm thấy thích thú khi học một mình. Quá trình học tập cùng DoYoSe diễn ra như sau: Hoạt động chuẩn bị (Warm-up) cho bài học (Daily lesson) thông qua câu đố hay trò chơi xếp hình → Bài học chính (Main Study) qua phim hoạt hình 3D → Hoạt động học (Study Activity) đa dạng giúp trẻ thực hành thành thạo các mẫu câu đã học ở Bài học chính → Câu đố kiểm tra lại nội dung vừa học (Wrap-up quiz) → Tự mình trở thành giáo viên và đánh giá về buổi học → Kết hợp với giáo trình để tăng cường hiệu suất học tập nhanh hơn (Smart Space). Bước học Smart Space với giáo trình là bước quan trọng để bố mẹ có thể kiểm tra được sự phát triển kỹ năng tiếng Anh của con mình. Quá trình học tập này của DoYoSe được thiết kế để việc học của trẻ giống như đang trải nghiệm một trò chơi giải trí. Thông qua phương pháp học tập đa dạng như phim hoạt hình, trò chơi tương tác, thể dục nhịp điệu, Song & Chant mà trẻ yêu thích, đồng thời lặp lại các nội dung liên quan đến một chủ đề học giúp trẻ tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên. Từ đó trở thành động lực học tập để trẻ có thể tự học có định hướng.

 • DoYoSe có giúp ích cho việc học tiếng Anh ở trường?

  Chương trình sách giáo khoa tiếng Anh tiểu học tại Việt Nam hiện nay được thiết kế để dạy tiếng Anh giao tiếp (Communicative English) cho trẻ. Chương trình học của DoYoSe English cũng được biên soạn theo các chủ đề về đời sống sinh hoạt mà trẻ gặp phải hàng ngày để phù hợp với xu hướng giáo dục hiện nay. Việc học cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết về các chủ đề cuộc sống hàng ngày mang lại hiệu quả học tập tuyệt vời không chỉ giúp trẻ nắm vững các kiến thức tiếng Anh tiểu học mà còn giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp.

 • Việc cho trẻ tiếp xúc với ứng dụng kỹ thuật số có ảnh hưởng gì không?

  Con cái chúng ta đang sống trong một thời đại hoàn toàn khác so với thế hệ cha mẹ chúng. Những đứa trẻ đã quen với việc sử dụng điện thoại thông minh để cập nhật thông tin, xem các chương trình giải trí, truy cập mạng xã hội ngay từ khi còn nhỏ dễ cảm thấy nhàm chán với phương pháp học truyền thống chỉ từ sách giáo khoa. Trẻ có xu hướng và quen với việc học trên các nền tảng kỹ thuật số với các hình ảnh sinh động như Youtube hoặc trò chơi trên thiết bị di động . Các bậc phụ huynh thường có xu hướng không thích sử dụng kỹ thuật số trong việc học của con vì lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng gây nghiện của thiết bị điện tử thông minh. Nắm bắt được tâm lý của phụ huynh, DoYoSe English được thiết kế để trẻ có thể dùng cả bút và sách học cùng với ứng dụng trực tuyến, từ đó giúp tối đa hóa hiệu quả học tập cũng như nuôi dưỡng thói quen học tập đúng đắn cho trẻ. Trong thời đại Corona như hiện nay, việc tránh các hoạt động ngoài trời có khả năng lây nhiễm vi rút cao và thực hiện các hoạt động học tập thông minh của riêng mình với DoYoSe là giải pháp tốt nhất cho việc học tập an toàn và hiệu quả của con chúng ta.

 • Chương trình học của DoYoSe English thường kéo dài trong bao lâu?

  DoYoSe English đã xây dựng chương trình giảng dạy được tối ưu hóa thông qua nghiên cứu về hành vi học tập của trẻ. Chương trình học được thiết kế không quá 30 phút một ngày (đây là thời gian tối đa mà trẻ có thể duy trì sự tập trung), 5 lần một tuần. Tùy theo độ khó dễ của bài học và số lượng từ vựng cần ghi nhớ, khóa học Phonics được thiết kế với thời gian học trong 52 tuần (13 tháng) và khóa học Ground trong 48 tuần (12 tháng ). Sau khi hoàn thành khóa học Ground, trẻ có thể đạt được trình độ tương đương với YLE Starter Level của Cambridge English.

 • Chính sách bảo hành Máy tính bảng

  Đối với Máy tính bảng trong bộ Premium đều là hàng chính hãng từ thương hiệu Samsung do đó chính sách bảo hành sẽ theo chính sách chung của Samsung và là bảo hành chính hãng
  Thời gian bảo hành sẽ dựa trên hóa đơn khách hàng mua và thời gian kích hoạt bảo hành điện tử của sản phẩm.

 • Chính sách bảo hành Bút thông minh

  Thời hạn bảo hành chất lượng của Smart Pen là 1 năm và thời hạn bảo đảm cung ứng linh kiện là 5 năm
  Hóa đơn mua hàng có giá trị tương đương phiếu bảo hành
  Thời gian bảo hành sẽ tính trên Hóa đơn mua hàng.

 • Chính sách bảo hành Smart workbook

  DoYoSe Việt Nam không áp dụng chính sách bảo hành đối với sản phẩm Smart Workbook,

 • Tổng đài hỗ trợ mua sản phẩm

  Quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến tổng đài 19003066 để được hỗ trợ mua sản phẩm phù hợp hoặc truy cập fanpage https://www.facebook.com/Doyosevietnam

 • Trải nghiệm và mua sản phẩm tại Văn phòng Công ty Cổ Phần Dịch vụ Gia tăng MobiFone

  Quý khách hàng có thể đến VP của DoYoSe Việt Nam tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh để trải nghiệm và mua các Bộ sản phẩm của DoYoSe từ 8h đến 18h từ thứ 2 đến thứ 6.
  - VP Hà Nội: Tầng 3A, Tòa Harec, 4A Láng Hạ, Phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
  - Tầng 16, Toà nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh.

 • Sàn thương mại điện tử

  DoYoSe Việt Nam đang hợp tác với các sàn thương mại điện tử Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo, MoMo...để cung cấp bộ sản phẩm giáo dục 4.0 tới các khách hàng một cách thuận tiện nhất trong tháng 11/2021.