DOYOSE ENGLISH trải nghiệm miễn phí

19003066

Cảm nhận phụ huynh

Trải nghiệm miễn phí

Điểm khác biệt

Bộ sản phẩm

Thấu hiểu được điều đó, Doyose English đã nghiên cứu ra quy trình học 4R, với lộ trình rõ ràng, được chia theo nhiều cấp độ. Mỗi quy trình học đều được lồng ghép các trò chơi tiếng anh cùng những kiến thức hữu ích giúp bé vui chơi nhưng vẫn ham học.

Vốn đang trong độ tuổi hiếu động, ham chơi và dễ xao nhãng, nên việc muốn bé tập trung học một ngoại ngữ khác thì quả thật là một thử thách lớn đối với ba mẹ

ĐĂNG KÝ
 TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

TẠI SAO BA MẸ NÊN CHO CON SỬ DỤNG DOYOSE ENGLISH?

Bộ sản phẩm hoàn chỉnh
đầu tiên tại Việt Nam

DoYoSe English bao gồm ứng dụng cài đặt trên máy tính bảng/smartphone, bộ sách kỹ thuật số Smart Workbook, được kết nối với nhau bởi bút thông minh Smart Pen. Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ Hàn Quốc.

Bộ sản phẩm số 1 tại Hàn Quốc

Với 250 chuyên gia giáo dục, tâm lý, ngôn ngữ học đã nghiên cứu và xây dựng DoYoSe English trong 5 năm. Tại Hàn Quốc, DoYoSe English là bộ sản phẩm giúp con tự học tiếng anh số 1 với gần 400.000 gia đình yêu thích sử dụng.

Phương pháp học đa tương tác

Được xây dựng theo phương pháp STEAM. Nội dung được lồng ghép kiến thức, kỹ năng thuộc 5 chuyên ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và nghệ thuật. Quá trình học hỗ trợ phát triển cảm xúc, kỹ năng tự lập của trẻ.

Ứng dụng quản lý tiến trình học của con từ xa

Smart Mom – Ứng dụng dành riêng cho cha mẹ theo dõi tiến trình học tập mỗi ngày của Con.

Smart Mom giúp Cha mẹ không cần bên cạnh vẫn kiểm tra được việc học của các con.

Đăng ký ngay

Nhận gói dùng thử miễn phí

ĐĂNG KÝ NGAY

Từ ngày biết đến DoYoSe English, bé ở nhà ham học hơn là đòi xem tivi, lúc nào cũng mong đến giờ là mở ứng dụng học và tự mày mò các bài học, không cần ba má phải thúc giục như trước nữa.

Quản lý doanh nghiệp
Anh Lê Xuân Việt

Chị kể lúc mới học DoYoSe English bé chưa nói ngay được nhưng miệng bé bắt đầu mấp máy như muốn nói theo những hình ảnh, âm thanh sống động. Thấy con có tiến triển nên chị kiên trì cho con học.     

Chuyên viên kinh doanh
Chị Thúy Hoa

Học tiếng Anh với DoYoSe English, con mình tự lập trong việc học hơn, nhanh nhẹn và phản xạ nhanh hơn với tiếng Anh. DoYoSe English có các trò chơi, hình ảnh minh họa bắt mắt với con trẻ, giúp trẻ ham học hơn.     

Quản lý doanh nghiệp
Nguyễn Hoài Thu

BA MẸ CẢM NHẬN VỀ DOYOSE ENGLISH

“Mẹ ơi, con thích DOYOSE ENGLISH”

Đến với DoYoSe English, bé sẽ được học tập cùng với các nhân vật hoạt hình 3D: Hoàng tử Doddy, Chú Chó Woofy, Chú Thằn Lằn Lizzie, Chú Gấu Berry thông qua các hoạt động nhảy múa theo nhạc, hát theo chủ đề. 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM
MIỄN PHÍ NGAY CHO CON

ĐẦU TƯ HÔM NAY
VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

ĐĂNG KÝ
TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

BÁO CHÍ NÓI VỀ
DOYOSE ENGILISH

DoYoSe English – giải pháp thông minh giúp trẻ tự học tiếng Anh

DoYoSe English là bộ sản phẩm học tiếng Anh thông minh, được kỳ vọng trở thành giải pháp giúp trẻ em từ 4 – 11 tuổi tự học tiếng Anh có hiệu quả cao…

Xem thêm

Xu hướng tự học tiếng Anh trực tuyến tại nhà

VTV.vn – Với bộ học liệu tiếng Anh, các bé có thể tự học tại nhà mà không cần phải đến các trung tâm ngoại ngữ trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp…

Xem thêm

DoYoSe English – Bộ sản phẩm học tiếng Anh số 1 Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam

DoYoSe English là bộ sản phẩm học tiếng Anh thông minh, được kỳ vọng trở thành giải pháp giúp trẻ em từ 4 – 11 tuổi tự học tiếng Anh có hiệu quả cao…

Xem thêm

Trong thời điểm dịch Covid hiện nay, để có được sản phẩm giúp bé vừa chủ động trong việc học tiếng Anh, vừa có thể chơi và gây hứng thú đang là vấn đề khó khăn của các bậc phụ huynh. Chính vì vậy, DoYoSe English đã ra đời và giải quyết được vấn đề này.

VTV NÓI VỀ
DOYOSE ENGLISH

©2020 Công ty Cổ phần Dịch vụ gia tăng MobiFone

MST:0311719703 do Sở KH & ĐT Tp. HCM cấp lần đầu ngày 13/04/2012, cấp lần thứ 8 ngày 18/01/2019

Kết nối với chúng tôi

Facebook

Youtube

Zalo OA

Công ty Cổ phần Dịch vụ gia tăng MobiFone

Tầng 3A, Tòa Harec, 4A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900 3066 

support@doyosevietnam.com.vn