Tìm Hiểu Top 3 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Phù Hợp Cho Trẻ Em

Tìm Hiểu Top 3 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Phù Hợp Cho Trẻ Em

Vì học tiếng Anh qua các ứng dụng học tập dần trở nên phổ biến cũng như tiện lợi hơn nên các ba mẹ có thể áp dụng phương pháp này để giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn. Sau đây cùng tham khảo top 3 ứng dụng học tiếng Anh để bé hoàn thiện các kỹ năng cần thiết.

Học tiếng Anh qua ứng dụng – bé học ngoan, bố mẹ vui

Tiếng Anh là ngoại ngữ chính ở Việt Nam, có tiếng Anh đồng nghĩa với việc có thêm cơ hội việc làm cũng như mức lương cao hơn so với mặt bằng chung. Đó là lý do tại sao nhiều bậc phụ huynh cho con đi học tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ với mong muốn con học thành tài. Nhưng trong tình hình các trung tâm tuyển giảng viên nhan nhản, cha mẹ không biết đâu mới là trung tâm chất lượng hay việc dạy học ở trung tâm có phù hợp với con mình hay không? Đó là lý do các ứng dụng học tiếng Anh lên ngôi. Các bé hoàn toàn chủ động thời gian trong việc học, hứng thú lúc nào học lúc đó và học ở đâu cũng được. Cha mẹ cũng có sự kèm cặp và bầu bạn hợp lý giúp gia đình gắn kết hơn bao giờ hết.

Top 3 ứng dụng học tiếng Anh giúp con “học mà chơi”

Monkey Junior

Một ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng nhất nhì dành cho bé từ 0-10 tuổi, hẳn là bậc phụ huynh nào cũng một lần nghe qua “tiếng tăm” của ứng dụng này. Bằng cách sử dụng flashcard nhiều màu sắc với các hình ảnh và chủ đề đa dạng, app học cho con trải nghiệm vô cùng thích thú khi học tiếng Anh.

Các tranh, ảnh rực rỡ sắc màu trên flashcard đồng thời sẽ giúp con luyện trí nhớ và sức liên tưởng, vậy nên nếu bé chưa biết chữ cũng có thể học trên ứng dụng này. Ứng dụng còn tích hợp các hoạt động tương tác ấn, chạm khi học để ngoài việc hình thành phản xạ cho bé còn giúp bé không bị nhàm chán và tràn đầy nhiệt tình với việc học tiếng Anh cũng như các ngoại ngữ khác.

Thêm vào đó, một tài khoản có thể cài đặt trên tối đa 4 thiết bị, quá tiện lợi nếu nhà bạn có hai bé trở lên đúng không nào?

Phần mềm học tiếng Anh cho bé nổi tiếng thuộc hàng top

Phần mềm học tiếng Anh cho bé nổi tiếng thuộc hàng top

English for kids

Cùng với các chủ đề có quan hệ mật thiết với đời sống như trường học, gia đình, hoạt động vui chơi… con sẽ thích học tiếng Anh hơn bởi những từ con học được hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế. Giao diện của English for kids được thiết kế vô cùng bắt mắt và sinh động, có thể kích phát sự hào hứng của con khi học. Còn một điều bất ngờ vô cùng quan trọng đó là phần mềm học tiếng Anh cho bé này hoàn toàn miễn phí, ba mẹ không cần lo lắng về vấn đề lỡ như đã trả phí nhưng app không chất lượng.

English Kids - YouTube

English for kids – app tiếng anh cho trẻ em

Phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ từ 3-10 tuổi này sắp xếp từ vựng theo độ khó tăng dần để bé không bị “quá tải” khi học. App còn tích hợp vô vàn hình thức học: từ tranh, ảnh đến video, từ âm nhạc đến truyện cổ tích, ba mẹ có thể chọn lựa phương pháp phù hợp nhất cho con trẻ.

DoYoSe English

Đây là một ứng dụng khá mới tại Việt Nam. Vậy ứng dụng này có gì đặc biệt mà lại được xếp vào hàng top?

DoYoSe English là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam có chương trình học chuẩn quốc tế và đạt được nhiều giải thưởng lớn. Bé sẽ được khám phá các câu chuyện tiếng Anh cùng với nhân vật hoạt hình 3D ngộ nghĩnh. Các câu chuyện mang tính lần lượt và xuyên suốt sẽ biến buổi học của con thành một chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ, kích thích sự tò mò và ý chí của bé.

Bộ sản phẩm của DoYoSe English có kèm theo bút cảm ứng, nên khi học tập, trẻ sẽ được tương tác cả trên sách lẫn máy tính bảng. Điều này sẽ khiến trẻ thích thú vì được khám phá các tính năng của sản phẩm công nghệ cao.

Đặc biệt, với chiếc bút thông minh này, con có thể tương tác với bài giảng thông qua các thao tác vẽ, ấn hay chạm lên cuốn sách và hình ảnh đó sẽ lập tức được phát trên máy tính bảng. Trẻ con luôn tràn ngập tò mò và hào hứng với những điều bất ngờ, tính năng vượt trội này sẽ mang lại kết quả học tập đáng ngạc nhiên bởi con sẽ không rời mắt khỏi các bài học được.

DoYoSe English – Khơi dậy tiềm năng tiếng Anh của con trẻ

Bố mẹ đồng hành sẽ giúp con tiếp thu nhanh hơn

Học tại nhà thì con sẽ không có giáo viên dìu dắt, vậy tại sao các bậc phụ huynh không bỏ chút thời gian để dẫn dắt con nhỉ? Việc học trên các ứng dụng tuy rằng rất tiện lợi, dễ dàng nhưng việc học một mình sẽ khiến con phần nào cảm thấy cô đơn. Ba mẹ chính là người đồng hành tốt nhất cả trong quá trình trưởng thành lẫn học tập của con. Đừng quá lo lắng về việc tiếng Anh của bản thân không tốt sẽ ảnh hưởng đến con, ứng dụng sẽ dạy con một cách khách quan nhất có thể, việc của ba mẹ là học cùng để có thể giải đáp thắc mắc và bầu bạn khi con thấy cô đơn.

Không chừng sau một khóa học tiếng Anh, chẳng những con tiếp thu nhanh mà trình tiếng Anh của ba mẹ cũng “level-up” đấy. Bởi còn gì tuyệt vời hơn khi ta được sát cánh và lớn lên cùng con phải không nào?

Sự đồng hành khi học tập cùng con là vô giá

Sự đồng hành của Phụ huynh khi học tập cùng con là vô giá

Trên đây là top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh.

Mọi thắc mắc về bộ sản phẩm DoYoSe English xin liên hệ với chúng tôi tại:

Website: https://DoYoSevietnam.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DoYoSevietnam

Hotline: 19003066