Sự tiện lợi đến từ các app học tiếng Anh cho bé

Sự tiện lợi đến từ các app học tiếng Anh cho bé

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay mà vẫn muốn con được học tiếng Anh một cách bài bản và chất lượng thì chắc chắn ba mẹ không thể bỏ qua các app học tiếng Anh cho bé. Cùng chúng tôi làm rõ ngay tại sao các ứng dụng lại giúp ích cho việc học ngoại ngữ của trẻ nhé.

Giúp bạn dạy tiếng Anh cho con một cách khách quan

Không ai có thể phủ nhận lợi ích của việc học cùng giảng viên hay gia sư, có thể tương tác trực tiếp đồng thời một giáo viên tốt còn có thể khơi dậy đam mê học ngoại ngữ cho con trẻ. Thế nhưng giáo viên tốt mà con yêu thích không dễ tìm chút nào. Hơn nữa ba mẹ cũng không thể đảm bảo 100% về độ chính xác khi phát âm của giáo viên được. Đó là tại sao chúng ta cần đến các app học tiếng Anh cho bé. Với giáo trình đa dạng đi kèm với phát âm của người bản ngữ, trẻ sẽ được học tiếng Anh một cách chính xác nhất có thể.

Học ở bất cứ đâu, bất kì địa điểm nào

Một ưu điểm to đùng khác của việc học thông qua các app học tiếng anh cho bé là bé có thể học lúc nào bé muốn. Lúc con đang cực kỳ muốn học nhưng gia sư chưa tới, con hoàn toàn có thể mở app lên để học. Việc học tập khi đang hứng thú sẽ giúp con tiếp thu bài nhanh gấp nhiều lần. Học vào bất kỳ lúc nào còn góp phần phát triển khả năng tự học của con, giúp con có nền móng tự học và khả năng tư duy cho tương lai sau này.

Việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi các phần mềm đều tổng hợp rất nhiều cách học để con lựa chọn. Có bé thích hát, bé lại thích xem phim hoạt hình, đây là những điều phương pháp học truyền thống không thể cho con được trong khi các ứng dụng lại làm rất tốt. Vậy ba mẹ còn phân vân điều gì nữa?

top-3-ung-dung-tieng-anh

Học ở bất cứ nơi nào bé muốn

Bối rối vì chưa biết app học tiếng Anh chao bé nào tốt? Chúng tôi ở đây để giúp bạn

Monkey Stories

Ưu điểm: Nếu con thích học tiếng Anh thông qua các câu chuyện, Monkey stories không nghi ngờ gì chính là app học tiếng Anh phù hợp với con nhất. Thông qua hình thức kể chuyện với giọng đọc vừa chuẩn xác vừa truyền cảm, bé hoàn toàn không có áp lực khi học thêm một ngoại ngữ mới, các câu chuyện còn đi kèm với những hình ảnh hút mắt để tạo cho trẻ sự thích thú khi nghe kể đồng thời gia tăng khả năng ghi nhớ và sức liên tưởng nhờ vào những nhân vật sống động.

Monkey Stories - Giúp trẻ giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10

Các câu chuyện được chọn lọc kỹ càng rất bổ ích cho sự phát triển của con trẻ

Nhược điểm: Tuy rằng việc nghe truyện sẽ giúp con học được cách tự học, nhưng đôi khi cũng khiến con mất động lực vì mất đi tính chủ động trong việc học. Bởi vì tất cả những gì con cần làm là nghe và nhại theo, không có sự tương tác giữa trẻ và cốt truyện cũng như nhân vật nên đôi khi khiến con hơi nản vì phải học một mình.

English conversation for kids

Ưu điểm: Nếu con bạn là người thích giao tiếp, thích tương tác thì ứng dụng này nhất định sẽ trở thành ứng dụng được yêu thích nhất trong danh sách các app học tiếng Anh của con bạn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, phụ huynh có thể cho con học tiếng Anh thông qua phương pháp đối thoại trong các đoạn video. Con có thể hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua phần mềm này

English conversation with kids

Ứng dụng tương tác với trẻ từ các bước ban đầu

Nhược điểm: Ứng dụng chỉ bao gồm các đoạn video chứ không dạy riêng lẻ từ vựng vậy nên nếu bé nhà bạn chưa có sẵn vốn từ vựng, con sẽ gặp khó khăn khi học. Ba mẹ có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách học cùng con và dẫn dắt con những bước đầu.

ABC kids

Ưu điểm: ABC kids là ứng dụng giúp con trẻ học vỡ lòng tiếng Anh. Với giao diện đa sắc màu và dễ sử dụng, phụ huynh hoàn toàn an tâm khi để con tự học. Thêm vào đó, ứng dụng này tập trung chủ yếu vào việc đặt nền móng học ngoại ngữ cho con, vậy nên các trò chơi và bài học tập trung giúp con nhận diện chữ cái và phát triển khả năng ghi nhớ; phần phát âm, ngữ âm và từ vựng đều được thiết kế vô cùng chi tiết. Điều tuyệt vời nhất ở ứng dụng này là phụ huynh có thể theo dõi quá trình học của con qua góc nhìn của giáo viên, đồng thời thêm và phát triển các câu hỏi, bài tập cho con.

ABC Kids: Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho bé

Ứng dụng vỡ lòng tiếng Anh cho trẻ

Nhược điểm: Ứng dụng chỉ miễn phí với giáo trình cho trẻ từ 6 tuổi trở xuống. Nếu bé lớn hơn 6 tuổi mà vẫn muốn sử dụng app thì phụ huynh cần trả phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký những chương trình học tiếng Anh cho trẻ của Doyose English

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một bộ sản phẩm có thể phát triển toàn diện từ các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết đến các kỹ năng mềm như kỹ năng phản xạ, kỹ năng ghi nhớ, kỹ năng giao tiếp, thì Doyose English chính là sản phẩm dành cho bé nhà bạn. Tích hợp nhiều phương pháp học trong cùng một bộ sản phẩm, con có thể chọn phương pháp mà con yêu thích để việc học trở nên thú vị hơn. Các nhân vật hoạt hình 3D sẽ đồng hành cùng con trong suốt quá trình học để con không bị nhàm chán.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa smart pen và máy tính bảng cho phép con trải nghiệm công nghệ một cách tốt nhất, trẻ sẽ thích thú hơn khi ấn, chạm vào sách mà hình ảnh và âm thanh lại xuất hiện ngay trên máy tính bảng.

Bộ sản phẩm bao gồm sách, smart pen và máy tính bảng

Giao diện thân thiện, chương trình học chuẩn quốc tế đạt được nhiều giải thưởng, chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ không hối tiếc khi lựa chọn sản phẩm của Doyose English.

Mong rằng bài viết giúp quý phụ huynh hiểu hơn về sự tiện lợi của các app học tiếng Anh. Mọi thắc mắc về bộ sản phẩm Doyose English xin liên hệ với chúng tôi tại:

Website: https://doyosevietnam.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Doyosevietnam

Hotline: 19003066