HỌC DOYOSE ENGLISH CHỈ VỚI 60 PHÚT MỖI NGÀY GIÚP CON GIỎI NHƯ “CON NHÀ NGƯỜI TA”

HỌC DOYOSE ENGLISH CHỈ VỚI 60 PHÚT MỖI NGÀY GIÚP CON GIỎI NHƯ “CON NHÀ NGƯỜI TA”

Trong thời đại mà ba mẹ bận rộn với công việc, không có đủ thời gian chăm sóc việc học hành của các con như hiện nay thì để trẻ đi đến các trung tâm học tiếng Anh sẽ không đủ đảm bảo chất lượng học tập của con. Vì vậy, rất nhiều phụ huynh tìm đến bộ sản phẩm tự học tiếng Anh tại nhà DOYOSE ENGLISH dành cho trẻ.

DOYOSE ENGLISH là bộ sản phẩm tự học tiếng Anh được phát triển bởi tập đoàn giáo dục số 1 tại Hàn Quốc Kyowon. Hiện tại, DOYOSE ENGLISH  tại Hàn Quốc đã chiếm 40% thị phần khách hàng. Vậy bộ sản phẩm tự học tiếng Anh tại nhà DOYOSE ENGLISH có gì đặc biệt mà được nhiều phụ huynh Hàn Quốc lựa chọn như vậy?

DOYOSE ENGLISH được thiết kế với 4 khóa học Phonics, Ground, Mountain, Sky  cung cấp nội dung học tiếng Anh theo phương pháp giáo dục STEAM (lồng ghép kiến thức, kỹ năng thuộc 5 chuyên ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và nghệ thuật). Nhờ vậy DoYoSe English giúp cho các bé từ 4 – 11 tuổi học tiếng Anh theo hướng tương tác, thực hành đồng thời hỗ trợ phát triển cảm xúc, kỹ năng tự lập của trẻ, những nền tảng ban đầu hình thành nên thế hệ công dân toàn cầu.

DOYOSE sẽ ôn tập cho bé đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho độ tuổi từ 4 đến 11 tuổi cùng với hai khoá học Phonics và Ground. Sau khi học cùng DOYOSE ENGLISH bé sẽ được bổ sung ít nhất 660 từ vựng mới. DOYOSE sử dụng phương pháp 4R: Ready (Khởi động) – Real (Trực quan) – Repeat (Ôn tập) và Reinforce (Củng cố chuyên sâu) giúp trẻ tối ưu hoá kết quả học tập.

Điểm nổi bật nhất của DOYOSE ENGLISH chính là chiếc bút thông minh Smart Pen kết nối với bộ sách Smart Workbook, giúp bé có trải nghiệm vui nhộn hơn khi học tiếng Anh khi được tham gia những hoạt động liên tiếp như chạm – nghe – nhắc lại. Ngoài ra, bé còn được vừa học vừa xem những đoạn phim hoạt hình 3D thú vị, âm nhạc sôi động và những bài tập thể dục đa dạng và vui nhộn phù hợp với bé.

Kyowon đã triển khai nghiên cứu rằng 60 phút là thời gian mà trẻ có thể tập trung cao độ và phát huy được khả năng tốt nhất. Chính vì vậy, bài học của DOYOSE ENGLISH được thiết kế như sau: 30 phút học với ứng dụng và 30 phút ôn tập với sách SmartWorkbook giúp bé tiếp thu được kiến thức mới nhanh nhất và ghi nhớ được lâu hơn những kiến thức đã học. Vì vậy, đây chính là bộ sản phẩm giúp bé tự cải thiện được tiếng Anh nhanh chóng nhất với trong thời gian bố mẹ không thể ở bên cạnh kèm cặp.

Bố mẹ tham khảo thêm thông tin về DOYOSE tại: https://doyosevietnam.com.vn/bo-doyose-english-premium/