Ra mắt bộ sản phẩm học tiếng Anh Online đầu tiên tại Việt Nam

Ra mắt bộ sản phẩm học tiếng Anh Online đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 15/12/2020, Tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Kyowon chính thức cho ra mắt BỘ SẢN PHẨM DoYoSe (phiên âm tiếng Việt: Đô dô se) tại Việt Nam. Liên tục góp mặt trong top các ứng dụng giáo dục tại “sân nhà” Hàn Quốc, DoYoSe từng nhận được nhiều giải thưởng từ giới chuyên môn, trong đó có giải vàng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương cho đổi mới sáng tạo trong sản phẩm. Nhờ giáo trình bài bản lồng ghép trong các hoạt động “vừa học vừa chơi” thú vị, luân chuyển linh hoạt giữa máy tính bảng (hoặc smart phone) với sách giấy và bút thông minh, DoYoSe hứa hẹn sẽ khơi dậy hứng thú học Tiếng Anh trong trẻ, từ đó mở rộng cánh cửa học tập trong tương lai.

Theo nhiều chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới, trẻ em có thể tiếp thu ngoại ngữ ngay từ khi lên 4 tuổi. Đây là giai đoạn não bộ của trẻ phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên; trẻ có khả năng ghi nhớ các quy tắc, từ vựng nhanh chóng, đồng thời dễ nắn chỉnh cách phát âm. Do vậy, nhiều bậc phụ huynh băn khoăn làm sao để con em mình có bước “chào sân” hợp lý với tiếng Anh ở thời điểm “vàng” này? Ứng dụng tự học thông minh DoYoSe có thể sẽ là câu trả lời mà các bậc phụ huynh hằng kiếm tìm.

DoYoSe, tên gọi lấy cảm hứng từ cụm từ “Do It Yourself”, là bộ sản phẩm tự học tiếng Anh cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi, sử dụng mô hình học tập 4R (Ready – Real – Repeat – Reinforce: Khởi động – Tăng tốc – Luyện tập – Nâng cao) giúp phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Anh ngữ Nghe, Nói, Đọc, Viết. DoYoSe tạo ra một môi trường học tập “chơi mà học – học mà chơi” kết hợp linh hoạt giữa thiết bị công nghệ và sách giấy, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Trong quá trình học, song song với sử dụng nền tảng học tập trực tuyến với các nhân vật hoạt hình 3D sinh động thông qua kho tàng trò chơi, truyện tranh, các hoạt động học thú vị như vẽ, hát, ghi âm…, trẻ còn sử dụng sách giấy và bút thông minh để tương tác với sách và thiết bị số. Là sự giao thoa giữa phương pháp học Anh Ngữ truyền thống và hiện đại, bộ sản phẩm DoYoSe giúp kích thích trí tưởng tượng, năng lực tư duy logic và khơi dậy hứng thú, hình thành thói quen tự học tiếng Anh cho trẻ.

ứng dụng học tiếng anh online

Chương trình DoYoSe xây dựng gồm 4 khoá học (Phonic, Ground, Mountain và Sky) sẽ là vị “gia sư kỹ thuật số” mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng. Khi hoàn thành các khóa học của DoYoSe, học viên sẽ nắm được hơn 2,800 từ vựng, phát âm tiêu chuẩn Anh-Mỹ và kiến thức ngữ pháp, trình độ tương đương chứng chỉ B1 theo tiêu chuẩn CEFR.

Học tiếng Anh cùng DoYoSe là cách nhanh nhất – hiệu quả nhất trong việc phát triển tư duy ngôn ngữ sớm ở trẻ, từ đó mở ra cánh cửa học tập thuận lợi cho trẻ trong tương lai.

Hiện tại, trong tháng 12 DoYoSe sẽ chính thức đưa vào hoạt động gói Ground, phù hợp với trẻ từ 7-9 tuổi, mức giá chỉ từ 499,000 VND cho khoá học kéo dài 1 năm. Không chỉ tiết kiệm mà còn vô cùng tiện lợi, trẻ có thể vui học ở mọi lúc, mọi nơi!

Độc giả có thể khám phá tại website: https://doyosevietnam.com.vn/ 

Theo Dân Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *