DoYoSe English – Ứng dụng học Tiếng Anh “3 TRONG 1” từ Hàn Quốc

Khi Covid bùng phát và trở thành đại dịch trên toàn thế giới, một giải pháp học tập online với công nghệ hiện đại là cực kỳ cần thiết. Được coi là ứng dụng học Tiếng Anh thông minh hàng đầu Hàn Quốc, DoYoSe mang đến một làn gió mới trong công tác đào tạo ngoại ngữ cho trẻ tại Việt Nam. Ứng dụng “3 Trong 1” này mang đến những lợi ích tuyệt vời mà hơn 8 triệu trẻ em trên toàn cầu đã trải nghiệm và chứng nhận.


Tích hợp toàn diện 4 kỹ năng “Nghe, Nói, Đọc, Viết”: Được cố vấn chuyên môn và xây dựng bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, DoYoSe giúp bé rèn luyện cả 4 kỹ năng ngay tại nhà qua những tình huống giao tiếp thực tế thú vị. Sử dụng đồng thời công nghệ thông minh qua ipad tích hợp ứng dụng, bút cảm ứng và sách giấy truyền thống. Mang đến cho bé trải nghiệm đa dạng, làm quen với công nghệ học tập tiên tiến từ sớm để bắt kịp với nền giáo dục hội nhập. Mỗi tình huống giao tiếp sẽ có những bài tập đi kèm được trình bày sáng tạo và sinh động, cuốn hút bé vào hành trình trau dồi và phát triển 4 kỹ năng một cách tự nhiên.

Lộ trình học kiến thức trình độ B1: Bé có thể trải nghiệm chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế ngay tại nhà với chi phí hợp lý. Vừa đảm bảo an toàn cho bé, vừa đảm chất lượng học tập với đáp ứng trình độ tương đương chứng chỉ B1 theo tiêu chuẩn CEFR sau khi hoàn thành xong các khóa học của DoYoSe. Không chỉ thế, các chuyên gia nghiên cứu còn tích hợp những nội dung học tập trên lớp cấp tiểu học và trung học của trẻ em Việt Nam vào ứng dụng. Vì vậy, khi học tập cùng DoYoSe, bé không chỉ phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn thăng hạng kết quả học tập trên lớp nhanh chóng.

Lớp học công nghệ vui vẻ: Khác biệt với phương pháp học truyền thống, DoYoSe là sự kết hợp của công nghệ kỹ thuật số và những hình ảnh nhân vật hoạt hình 3D với âm thanh sống động, hấp dẫn. Bé được tham gia vào hành trình phiêu lưu kỳ thú cùng những người bạn hoạt hình 3D một cách hào hứng và phấn khích. Việc học Tiếng Anh sẽ là niềm vui thích của bé, thời gian được mong đợi nhất trong ngày. Với công nghệ học online hiện đại, bé có thể học tập ngay tại nhà bất cứ lúc nào, chủ động về thời gian và địa điểm, giúp việc học được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn. Cha mẹ cũng có thể yên tâm về sự an toàn cho bé trong đại dịch, ở nhà nhưng vẫn đảm bảo tiến độ học tập, thậm chí có thể rút ngắn thời gian nếu muốn. Không tốn thời gian, chi phí đi lại như khi học ở trung tâm.

DoYoSe hình thành tư duy ngôn ngữ sớm ở trẻ, giúp bé phát triển toàn diện cả về khả năng sáng tạo, xử lý tình huống, phản xạ nhanh qua những tình huống giao tiếp thực tế. Phát âm chuẩn Anh Mỹ với hơn 2000 từ vựng toàn khóa giúp bé tự tin khi giao tiếp, trình độ ngữ pháp tương đương chứng chỉ B1. Bé sẽ rèn luyện được khả năng tự học ngay từ nhỏ.

Được phân chia thành các gói học tập tùy độ tuổi và trình độ của bé, DoYoSe có nhiều sự lựa chọn đa dạng cho cha mẹ. Ứng dụng này có thể thay thế phương pháp học giáo viên bản ngữ 1 -1 nhưng với chi phí rất tiết kiệm, giúp học sinh chủ động về thời gian, thoải mái học tập tại bất cứ nơi đâu. DoYoSe được phát triển để đồng hành cùng bé trong 10 năm phát triển tư duy ngôn ngữ đầu đời, mở ra những cánh cửa mới cho tương lai.

Tháng 12 năm 2020, sau một thời gian nghiên cứu và thực nghiệm, DoYoSe chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam, mang lại những phản hồi rất tích cực từ phụ huynh và học sinh tham gia trải nghiệm. Công nghệ hiện đại, dễ sử dụng, kích thích sự hào hứng học tập của bé, hiệu quả cao, phiên âm chính xác chuẩn Anh Mỹ… là những lời nhận xét thực tế từ phía người dùng.

Trong thời gian đầu ra mắt, DoYoSe đang có chương trình khuyến mãi miễn phí 2 tuần sử dụng thử ứng dụng cho khách hàng. Cha mẹ nhanh tay liên hệ để cho bé trải nghiệm chương trình học Tiếng Anh tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay nhé!
——————————————-
DoYoSe Việt Nam
📌Địa chỉ: Tầng 3A, Tòa Harec, Số 4A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
☎️Hotline: 19003066
✉️Email: support@doyosevietnam.com.vn