DoYoSe English – 100% Tặng Ngay Máy Tính Bảng Galaxy Tab A8 2022

DoYoSe English – 100% Tặng Ngay Máy Tính Bảng Galaxy Tab A8 2022

TẶNG NGAY MÁY TÍNH BẢNG Samsung Galaxy Tab A8 2022 (trị giá 8.500.000đ) KHI MUA BỘ SẢN PHẨM HỌC TIẾNG ANH DOYOSE ENGLISH

Từ ngày 15/4/2022 đến 31/05/2022, DOYOSE ENGLISH đưa ra chương trình Ưu Đãi Đặc Biệt “Mua Bộ sản phẩm tiếng Anh Thông Minh Doyose English – Tặng 01 Samsung Galaxy Tab A8 2022 trị giá 8.500.000đ”. (Số lượng quà tặng có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết quà tặng).

banner tặng máy tính bảng
Tặng ngay máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8 phiên bản 2022

DoYoSe English là bộ sản phẩm học tiếng Anh thông minh – giải pháp giúp trẻ em từ 4 – 11 tuổi tự học tiếng Anh có hiệu quả cao.

Với hệ sinh thái hoàn chỉnh và mới lạ tại Việt Nam, Bộ sản phẩm tiếng Anh thông minh DoYose English bao gồm: Ứng dụng học tập được cài đặt trên máy tính bảng (Tablet) hoặc điện thoại thông minh (Smartphone), giáo trình thông minh (Smart Workbook) được mã hóa máy tính và chúng được kết nối với nhau qua Bút thông minh Smart Pen. Khi dùng Smart Pen chạm nhẹ vào các biểu tượng trong Smart Workbook, trẻ sẽ được tự động kết nối với chương trình học trên máy tính bảng, từ đó tạo nên hệ sinh thái học tiếng Anh toàn diện với ứng dụng kỹ thuật số. Hình ảnh trong Smart Workbook được in rõ nét, tươi tắn bằng mực in cao cấp nên rất an toàn cho trẻ. Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất 100% tại Hàn Quốc.

Bộ sản phẩm DoYoSe English – Hệ sinh thái hoàn chỉnh và mới lạ tại Việt Nam

Phương pháp học đổi mới và đa dạng cùng với ứng dụng kỹ thuật số của DoYoSe English sẽ giúp trẻ vui vẻ học tiếng Anh. Khi được trau dồi kiến thức mới mỗi ngày sẽ khiến trẻ trở nên hứng thú và bắt đầu tự tìm đến tiếng Anh như một thói quen. Vì thế, con có thể tự học tiếng Anh bất cứ lúc nào mà không cần sự trợ giúp nhiều của bố mẹ.

Cùng ưu đãi đặc biệt trên, nhằm hỗ trợ tài chính cho ba mẹ, chương trình Trả Góp 0% lãi suất với thời gian linh hoạt: 3,6,9,12 tháng vẫn đang tiếp tục diễn ra, dành cho những phụ huynh nào đang mong muốn sở hữu cho bé bộ sản phẩm học tiếng Anh thông minh DoYoSe English “xịn sò” số 1 đến từ Hàn Quốc một cách tiện lợi nhất.

Trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn hấp dẫn

Ba mẹ nào chưa kịp sắm cho bé thì đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này nha. Liên hệ DoYoSe English ngay hôm nay để nhận ưu đãi!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Website: https://doyosevietnam.com.vn/
Hotline: 19003066
Địa chỉ: Tầng 3A, Tòa Harec, Số 4A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Email: support@doyosevietnam.com.vn